HƯỚNG DẪN CÁCH TRỒNG NẤM BÀO NGƯ XÁM, HOÀNG KIM , SÒ THÁI & HỒNG NGỌC

Núm gửi clip hướng dẫn chi tiết bên dưới đây nhé. Núm lưu ý với bạn rằng bên dưới có 4 clip hướng dẫn theo trình tự. Các bạn nên dành chút thời gian xem hết cả 4 clip để trồng đúng và đảm bảo năng xuất tốt nhất nhé.

1. Đầu tiên bạn phải biết cách xem tơ nấm. Xem kỹ clip dưới đây nhé

2. Sau khi ủ, tơ đã đi đến đáy bịch.

Bạn hãy tiến hành trồng nấm nhé. Click vào clip bên dưới để xem tiếp nè.

3. Nếu bạn muốn trồng để nấm ra đồng loạt, hái 1 lần cho đã tay thì trồng theo cách dưới đây nha. Lưu ý cách này chỉ áp dụng cho ai mua từ 20 bịch BÀO NGƯ XÁM trở lên. Khi bạn mua từ 20 bịch bào ngư xám trở lên shop sẽ tặng bạn nắp nhựa để trồng theo clip bên dưới. Nếu không có nắp nhựa, vui lòng trồng theo clip 1 (bên trên)

4. Sau khi đã biết cách trồng rồi, bạn cứ tiến hành trồng thôi nè. Nhưng bên dưới Núm vẫn còn cẩn thận làm thêm 1 clip hướng dẫn cách tưới nước sao cho đủ cho đúng. Bạn kiên nhẫn xem nốt nhen. 

- Trong 9 năm tư vấn cho rất rất nhiều người trồng nấm, thì Núm nhận thấy rằng có tới 80% nguyên nhân nấm ko ra là thiếu độ ẩm, nghĩa là tưới nước ko đủ. Nên các bạn cứ cố gắng xem tiếp nhé.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian xem hết 4 clip hướng dẫn. Núm tin chắc rằng giờ đây bạn đã có thể trồng nấm dễ dàng rồi đúng ko nè.

Chúc bạn thành công, thu hoạch mỏi tay ko hết hen.

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn còn thắc mắc cần được giải đáp, vui lòng nhấp vào nút bên dưới để trò chuyện với Núm. Và Núm sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

TRỒNG NẤM SẠCH NGÀY NHÀ

Địa chỉ: 114/3 Liên Khu 2-5, Phường Hiệp Thành, Q12

Zalo: 0936.502.114 / 0987.733.785

Website: trongnam.

Được thiết kế bởi Đặng Phương Minh