HƯỚNG DẪN CÁCH TRỒNG NẤM BÀO NGƯ XÁM, HOÀNG KIM , SÒ THÁI & HỒNG NGỌC

Núm gởi clip hướng dẫn chi tiết  bên dưới đây nhé. Núm lưu ý với bạn rằng bên dưới có 4 clip hướng dẫn theo trình tự. Bạn nên dành chút thời gian xem hết cả 4 clip để trồng đúng và đảm bảo năng xuất ra tốt nhất nhé.

1. Đầu tiên bạn phải biết cách xem tơ nấm. Nếu bịch phôi chưa trồng liền được hãy đem đi ủ nhé.

2. Sau khi đã ủ, tơ đã đi kín bịch phôi. 

Bạn hãy tiến hành trồng nấm nhé. Click vào clip bên dưới xem tiếp nè.

Clip này áp dụng cho ai số lượng ít từ 20 bịch trở xuống, ko có nấp nhựa.

3. Nếu bạn muốn trồng nấm để tụi nó ra đồng loạt, hái 1 lượt cho đã thì trồng theo cách dưới này nha. Lưu ý cách này chỉ áp dụng cho ai mua từ 20 bịch nấm BÀO NGƯ XÁM trở lên. khi bạn mua từ 20 bịch bào ngư xám trở lên shop sẽ tặng bạn nấp nhựa để trồng theo clip bên dưới. Nếu ko có nấp nhựa, vui lòng trồng theo clip 1 (bên trên)

4. Sau khi đã biết cách trồng rồi, bạn cứ tiến hành trồng thôi ạ. Nhưng bên dưới Núm vẫn còn cẩn thận làm thêm 1 clip hướng dẫn cách tưới nấm sao cho đủ cho đúng. Bạn kiên nhẫn xem nốt nhen. 

- Trong 7 nấm tư vấn cho rất rất nhiều người trồng nấm, thì Núm nhận thấy rằng có tới 80% nguyên nhân nấm ko ra được là do thiếu độ ẩm, nghĩa là tưới nước ko đủ. Nên bạn cứ kiên nhẫn xem tiếp nhé.

Cám ơn bạn đã dành thời gian xem hết 4 clip hướng dẫn. Núm tin chắc rằng giờ đây bạn đã có thể trồng nấm dể dàng rồi đúng ko nè.

Chúc bạn thành công, thu hoạch mỏi tay ko hết hen.

Tuy nhiên nếu bạn vẫn còn thắc mắc cần được giải đáp, vui lòng click vào nút bên dưới để chat với Núm. Và Núm sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

TRỒNG NẤM SẠCH TẠI NHÀ

Địa chỉ: Số 4, Đường 15, Phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức

Zalo: 0936.502.114 / 0987.733.785

Website: trongnam.vn

Được thiết kế bởi Đặng Phương Minh